Hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Kim Phương Long xin kính chào quý khách. Chúng tôi hiện là một trong những nhà máy sản xuất bánh tráng chính gốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo. Luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở trong và ngoài nước. Liên tục trong những năm qua tự hào là một trong những nhà máy sản xuất bánh tráng hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú.

Sản phẩm của Kim Phương Long hiện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số nước trên thế giới.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ các sản phẩm có chất lượng và hương vị tuyệt hảo với giá cả hợp lý mà còn cung ứng các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

Từ năm 2015 nuôi ý chí phát triển ngành nghề thủ công nên công ty Kim Phương Long được thành lập.

TẦM NHÌN

“Trở thành thương hiệu uy tín chất lượng, phát triển vì cộng đồng ”

SỨ MỆNH

“Công ty Cổ phần Kim Phương Long cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Cổ phần Kim Phương Long mong muốn mang những sản phẩm được yêu thích nhất đến cho mọi người. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của mình. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. Đảm bảo giá tốt nhất và chất lượng còn hơn thế nữa

PHƯƠNG CHÂM

Tạo việc làm cho công nhân viên và thúc đẩy nền kinh tế. Phát triển ngành nghề truyền thống, sự tự hào của người Việt Nam khi nói về đặc sản quê hương .